Nhang xanh là gì? Nhang xanh có sạch không?

Sự ra đời của nhang xanh.

Nhang xanh là một sản phẩm của công ty cổ phần Nhang Thiền. Được thành lập từ năm 2014, đến nay các sản phẩm nhang của công ty đã được sử dụng rộng rãi với sự hài lòng của khách hàng. Nhang xanh sạch là tâm huyết của biết bao người mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng. Quả đúng như phương châm ban đầu “vì sức khỏe cộng đồng” khi dự án nhang xanh khởi động.

Hiểu rõ sự độc hại của nhang hóa chất được làm từ mạt cưa, mạt gỗ, từ đội ngũ lãnh đạo, kĩ thuật viên đến công nhân đều dồn tâm sức của mình vào sản phẩm.

Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm gắn liền với yếu tố tâm linh và sức khỏe nên càng được chú trọng. Nhang xanh được làm 100% tự nhiên từ trầm hương – loại hương liệu rất quý từ xa xưa. Với sự đầu tư nghiêm túc, nhang xanh sạch thực sự đã trở thành sản phẩm đại diện của Nhang thiền, hiện thực hóa ước mong giúp mọi người tìm về những giá trị nguyên bản.

Quy trình sản xuất kết hợp truyền thống và hiện đại

Nhang xanh ra đời là kết quả của một chuỗi sản xuất khép kín. Nguyên liệu chính để tạo ra sản phẩm là nguồn trầm được lấy từ cây dó bầu. Vùng trồng nguyên liệu được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Tại Việt Nam, cây dó bầu được coi là thích hợp nhất để lấy trầm quanh năm phục vụ sản xuất.

Dó bầu được trồng trên đất pha cát, chăm bón bằng các loại phân vi sinh, NPK đúng liều lượng. Cây được trồng khá dày nhau để tránh đổ ngã khi gió to bão lớn. Và có lẽ chính bởi cây dó bầu phát triển trên nền đất đá nên trầm cũng trở nên thật đặc biệt.

Để lấy được trầm, người ta tiến hành khoan lỗ trên thân cây và cấy men vi sinh vào đó. Đây là yếu tố cho nguồn trầm sạch. Men vi sinh làm một số tế bào trên cây tắc lại hình thành nhựa trầm. Thời gian có thể lấy trầm là 7 năm.

Quá trình làm nhang xanh được kết hợp giữa thủ công và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Để được sản phẩm nhang xanh sạch hoàn chỉnh sẽ trải qua 3 bước:


Bước 1: Từ những khúc dó bầu đã đủ tuổi, người thợ tiến hành lấy trầm bằng cách bào từng phần nhỏ vào tận trong cùng mới lấy được phần trầm rất ít. Sau đó, trầm được đem cắt nhỏ và xay thành bột trầm.

Bước 2: Bột trầm được cho vào máy trộn cùng keo và nước. Đây la loại keo thực vật, làm hoàn toàn bằng cây mời lời. Trong quá trình trộn mới từ từ đổ nước để hỗn hợp tự tạo độ kết dính. Khi đã được thì cho vào máy để cắt thành từng sợi nhỏ dài.

Bước 3: Khi mới làm xong thì còn rất nhiều nước, phải hong khô dưới nhiệt độ vừa phải. Sau đó mới đem phơi và tạo ra thành phẩm cuối cùng. Trong cả quá trình không hề thêm bất cứ chất hóa học hay phụ gia nào, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của nhang xanh sạch.
 
Quá trình làm nhang xanh
 

Không độc hại, nhiều tác dụng.

Nhang xanh được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, giữ được mùi thơm của trầm không lẫn mùi tạp chất, hương lan nhanh khi đốt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM. Và nhang xanh sạch cũng mang đến nhiều tác dụng:

+ Bảo vệ sức khỏe: nhang xanh hoàn toàn không khiến người dùng bị đau đầu, ngạt thở, cay mắt…Với những sản phẩm nhang hóa chất còn có thể gây viêm phổi, ngộ độc. Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra với nhang xanh sạch.

+ Bảo vệ truyền thống ngàn xưa: thờ cúng tổ tiên đã là nét đẹp trong văn hóa Việt hàng trăm năm. Sử dùng nhang xanh – loại nhang sạch nhất trên thị trường cũng là thể hiện sự thành kính của thế hệ sau với trời phật và thế hệ trước.

+ Tạo cảm giác bình yên: mùi trầm thơm nhẹ lan trong không khí giúp giảm bớt lo lắng, căng thẳng, xua tan muộn phiền, mang đến sự thanh thản trong tâm hồn.

Gửi gắm trong nhang xanh là mong muốn mang người Việt về với các gốc ăn sạch, uống sạch, khí tự nhiên, môi trường xanh sạch. Nếu bạn đang không biết nhang xanh mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Nông nghiệp sạch. Với Nông nghiệp sạch, bạn sẽ mua được sản phẩm nhang xanh chính hãng Nhang Thiền. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất với người tiêu dùng.

 
Không tìm thấy dữ liệu nào có liên quan đến "Nhang-xanh-la-gi"
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây