Nhang Mộc Tâm Đức.
Nhang Mộc Tâm Đức.

Nhang Mộc Tâm Đức. Loại 4 tấc (40cm) loại 79 cây

1. Không cay mắt không xộc mũi.
2. Không hóa chất, không hương liệu độc hại
3. Nguồn nguyên liệu đến 99% từ thiên nhiên.
4. Mùi trầm hương tự nhiên xanh sạch
5. Thích hợp cho phòng kín máy lạnh không gian khoảng 35m2.Dành cho khách hàng phật tử, nhà chùa và các tôn giáo khác.
6. Dành cho khách hàng đốt nhiều nhất là công ty, cửa hàng
7. Thành phần: bột trầm hương, keo thực vật (keo cây bời lời), tăm tre nhập khẩu.
Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 90 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 90 phút 150.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 90 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 90 phút 850.000đ

Đã bán: 3,908 sản phẩm
Chọn số lượng bạn muốn mua
Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

 

tai loc lon 3
Nhang Mộc là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Mộc tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, ít khói, không hóa chất mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Sản phẩm của Nhang Mộc được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Những sản phẩm được Nhang Mộc tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Quy trình sản xuất tiên tiến.

Nhang Mộc phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Nhang Mộc tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

Nhang mộc Tâm Đức Là Gì? 

Thể hiện sự tin tưởng vào tín ngưỡng tôn giáo sùng bái.

Mỗi một con người đều có một tín ngưỡng tôn giáo riêng. Và để thể hiện niềm tin vào đấng tín ngưỡng mà mình sùng bái trong các buổi cầu kinh, niệm phật, việc sử dụng nhang mộc Tâm Đức là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Nhang mộc Tâm Đức-tín ngưỡng tôn giáo.
Nhang mộc Tâm Đức-tín ngưỡng tôn giáo.

Nhang mộc Tâm Đức mang ý nghĩa về tâm linh, tôn giáo


Có rất nhiều tín ngưỡng tồn tại trên thế giới hiện nay, nhưng ở Việt Nam nói chung có hai tín ngưỡng tôn giáo phổ biến nhất đó là Thiên chúa giáo và Phật giáo.

Dù là ai, là một người bình thường hay người có quyền cao chức trọng, dù là nam giới hay là phụ nữ, dù là người già hay là trẻ em, ai cũng có thể bày tỏ sự tin tưởng vào sự tôn nghiêm của tín ngưỡng tôn giáo mà mình sùng bái thông qua các buổi cầu kinh và niệm phật.


Vì thời gian cho các buổi cầu kinh và niệm phật thường kéo dài khá lâu, nên nhằm có một có một tinh thần thư thái không vướng bận bụi trần và để củng cố sự tôn nghiêm trong suốt thời gian hành lễ, việc sử dụng nhang mộc Tâm Đức – một sản phẩm nhang sạch là một lựa chọn hoàn hảo.
 Ý nghĩa về tâm linh, tôn giáo
ý nghĩa về tâm linh, tôn giáo

Lý do, lợi ích không thể không sử dụng nhang mộc Tâm Đức.


Đúng như tên gọi của mình, nhang mộc Tâm Đức thể hiện cái tâm của mình vào sự tôn nghiêm của tín ngưỡng tôn giáo mà mình sùng bái. Nhưng bên cạnh đó, đây cũng là một loại nhang sạch rất an toàn đối với sức khỏe của mọi người.

Thời gian hành lễ của tín nguỡng thiên chúa giáo và phật giáo là không giống nhau. Nhưng nhìn chung, đó là một khoảng thời gian khá dài và tập trung lượng người khá đông. Vì vậy, để đảm bảo không gian thanh tịnh cho buổi hành lễ, chúng ta nên ưu tiên sử dụng nhang mộc Tâm Đức.
Lợi ích khi sử dụng nhang mộc Tâm Đức.
Lợi ích khi sử dụng nhang mộc Tâm Đức.

Bởi nhang mộc Tâm Đức không gây cay mũi, cay mắt, chảy nước mắt hay những người bị dị ứng mũi, viêm xoang nên đảm bảo không gian tuyệt đối yên tĩnh. Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang mộc Tâm Đức tỏa ra rất thơm và dễ chịu, giúp mọi người trong buổi hành lễ có được sự tập trung cao nhất.

Ngoài ra, vì việc đốt nhang sẽ thực hiện trong suốt thời gian hành lễ, và việc hành lễ này thường kéo dài liên tục cho nên nếu sử dụng loại nhang bình thường có tẩm hóa chất độc hại với thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Nhưng nhang mộc Tâm Đức thì khác, với nguyên liệu hoàn tòan từ tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại. Cho nên dù có sử dụng trong thời gian dài và liên tục để thể hiện sự thành tâm của mình với đấng tín ngưỡng tôn giáo tôn sùng thì cũng không gây ra ảnh hưởng gì về mặt sức khỏe.

Nhang mộc Tâm Đức sẽ là một lựa chọn thông minh để giúp bảo vệ sức khỏe cũng như thể hiện sự thành tâm, tin tưởng tuyệt đối vào tín ngưỡng tôn giáo mà mình sùng bái. Vì vậy đừng quên sử dụng loại nhang sạch này trong các buổi hành lễ.

 

Sử dụng nhang sạch và cách bảo quản như thế nào là tốt nhất?

 

Khi lấy và đốt nhang: Nên cẩn thận, để nhang lên hơi cao 1 chút tránh việc nhang rơi xuống đất, hay chạm phải người xung quanh khi đi lễ ,chùa, nơi đông người...

Cất trữ nhang: Nên để ở nơi khô ráo, sạch sẽ(hạn chế nơi ẩm thấp), tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Sau khi dùng xong, Quý Khách nên đậy kín lại hộp đựng nhang.

Mua nhang sạch - Nhang mộc Tâm Đức ở đâu?


Với mong muốn mang lại một nhang an toàn với sức khỏe của con người, Nhang Mộc cho ra mắt dòng nhang thảo mộc bên cạnh dòng nhang trầm rất được khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Với quy trình làm nhang chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói thành phẩm. Sản phẩm nhang thảo mộc Tâm Đức của Nhang Mộc cam kết 100% nói không với hóa chất và hương liệu độc hại. An toàn sử dụng trong nhà cũng như không gian phòng kín, an toàn với người già, trẻ nhỏ hay cả phụ nữ mang thai.

Mong rằng với bài viết này, những giải đáp về nhang thảo mộc của bạn đã được giải đáp. Và nếu muốn dùng nhang sạch đừng quên Nhang Mộc.

Đánh giá - Hỏi đáp

 

     

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây