Nhang Mộc Tài Lộc
Nhang Mộc Tài Lộc Nhang Mộc Tài Lộc Nhang Mộc Tài Lộc

Nhang Mộc Tài Lộc Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây

Không cay mắt không xộc mũi. Không hóa chất, không hương liệu độc hại
Nguồn nguyên liệu đến 99,9% từ thiên nhiên.Mùi trầm hương tự nhiên xanh sạch
Thích hợp cho phòng kín máy lạnh không gian khoảng 25m2. Dành cho khách hàng đốt nhiều nhất là công ty, cửa hàng
Thành phần: bột trầm hương, keo thực vât (keo cây bời lời), tăm tre nhập khẩu.
Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 35-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 35-45 phút 15.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-55 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-55 phút 17.000đ

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 35-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 35-45 phút 25.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-55 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-55 phút 30.000đ

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 35-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 35-45 phút 150.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-55 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-55 phút 170.000đ

Đã bán: 12,450 sản phẩm
Chọn số lượng bạn muốn mua
Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

Nhang Trầm sạch là gì?

Từ lâu chúng ta đã quen sử dụng nhang để thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa trong các ngôi nhà hay tại các văn phòng, cửa hàng, cơ quan làm việc. Và loại nhang thường hay sử dụng đó lại chính là loại nhang có tẩm hóa chất độc hại, vì vậy mùi hương sau khi đốt thường lưu lại rất lâu nhưng ngược lại, nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của con người.
Với mong muốn sử dụng một loại nhang an toàn, thời gian gần đây mọi người rất quan tâm đến sản phẩm nhang sạch. Vậy nhang trầm sạch là gì?
Nhang Trầm sạch là một loại nhang được sản xuất dựa trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến, với thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như bột trầm hương, keo thực vật và tăm tre nhập khẩu. Đặc biệt không dùng đến hóa chất hay hương liệu độc hại, nhờ đó mà nhang sạch có mùi trầm thơm tự nhiên, chứ không phải là mùi thơm hắc như nhang có tẩm hóa chất.
 
nhang trầm sạch
 

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch

Vì nhang trầm sạch được sản xuất hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại và phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao để cho ra đời những sản phẩm nhang chất lượng. Cho nên sử dụng nhang sạch chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe,  khi không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào về mắt, da và đường hô hấp. Đặc biệt an toàn với những người bị viêm xoang, dị ứng hay đối tựơng bà bầu, trẻ nhỏ và người già.
Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang sạch tỏa ra là mùi trầm thơm tự nhiên, nhẹ dịu nên luôn mang đến cảm giác thư giãn, thỏai mái và dễ chịu. Nhất là khi sử dụng nhang ở những nơi đông người như văn phòng làm việc, cửa hàng hay các buổi hành lễ cũng như trong không gian phòng kín, phòng lạnh.  
tai loc lon 3
 
Nhang Mộc là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Mộc tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên
Sản phẩm của Nhang Mộc được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
Những sản phẩm được Nhang Mộc tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Quy trình sản xuất tiên tiến
Nhang Mộc phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Nhang Mộc tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

Nhang Trầm Sạch: Nhang mộc tài lộc cầu tài lộc, tiền bạc cho công ty cửa hàng

Theo phong tục của người Việt Nam, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên hầu hết ở các công ty, cửa hàng đều có bàn thờ Ông Địa – Thần Tài. Việc thắp nhang vào mỗi buổi sáng để cầu việc làm ăn thuận lợi là điều cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cũng như cầu tài lộc thì nên cân nhắc sử dụng nhang mộc tài lộc.

Nhang mộc tài lộc: cầu tài lộc, tiền bạc cho công ty cửa hàng

 

Lý do nên sử dụng nhang mộc tài lộc

Trong văn hóa thờ cúng, việc sử dụng nhang là một điều cần thiết. Tuy nhiên, các loại nhang được bày bán trên thị trường hiện nay, hầu hết đều là nhang được tẩm hóa chất độc hại. Vì vậy khi đốt rất khó ngửi và gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của con người.
Đặc biệt ở khu vực cửa hàng hay các công ty là nơi sử dụng nhang mỗi ngày. Đây là nơi tập trung nhiều người qua lại, mua bán và làm việc. Việc đốt nhang có tẩm hóa chất độc hại dù với mục đích cầu tài lộc, nhưng có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Vì vậy, các chủ cửa hàng, chủ công ty nên lưu ý trong việc chọn nhang. Tốt nhất nên sử dụng nhang được làm từ thảo mộc như nhang mộc tài lộc.

Nhang mộc tài lộc: mang ý nghĩa cầu tài lộc, tiền bạc

 

Nhang mộc tài lộc: mang ý nghĩa cầu tài lộc, tiền bạc

Nhang mộc là sản phẩm nhang sạch không chỉ được người tiêu dùng trong nước, mà cả người tiêu dùng nước ngoài rất ưa chuộng. Bởi đây là sản phẩm nhang được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như: bột trầm hương, keo thực vật (keo cây bời lời) và tăm tre nhập khẩu. Vì vậy, mang đến mùi hương rất dễ chịu dù có thắp nhang ở trong phòng lạnh, đóng kín với diện tích hẹp.
Đối với các cửa hàng hay công ty có nhu cầu thắp nhang vào mỗi buổi sáng để cầu tài lộc, thì sản phẩm nhang mộc tài lộc là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Không chỉ mang ý nghĩa cầu tài lộc, tiền bạc cho công việc làm ăn, buôn bán trong ngày gặp may mắn và thuận lợi. Nhang mộc tài lộc lại không chứa hóa chất hay hương liệu độc hại, khi thắp không hề cay mắt hay xộc mũi, do đó không gây cảm giác khó chịu hay ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần của mọi người ở xung quanh.
Với mùi thơm nhẹ nhàng và êm dịu do nhang mộc tài lộc mang lại, nhân viên trong công ty tập trung làm việc, khách trong cửa hàng thoải mái đi lại, mua sắm. Nhờ đó cũng có thể góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, doanh thu cho công ty hay cửa hàng.
Xu hướng sử dụng nhang sạch đang ngày càng phát triển. Vì vậy, đối với những người làm ăn, kinh doanh như các công ty hay chủ cửa hàng, những người có nhu cầu sử dụng nhang nhiều nên sử dụng nhang mộc tài lộc, vừa mang ý nghĩa cầu tài lộc vừa an toàn cho sức khỏe lại vừa phù hợp với văn hóa thờ cúng của người Việt Nam.

 

Nhang mộc tài lộc

Đánh giá - Hỏi đáp

 

     

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây