Nhang Mộc Thịnh Vượng
Nhang Mộc Thịnh Vượng Nhang Mộc Thịnh Vượng Nhang Mộc Thịnh Vượng

Nhang Mộc Thịnh Vượng 3 tấc (30cm)

Không cay mắt không xộc mũi. Không hóa chất, không hương liệu độc hại
Nguồn nguyên liệu đến 99,9% từ thiên nhiên.Mùi trầm hương tự nhiên xanh sạch
Thích hợp cho phòng kín máy lạnh không gian khoảng 35m2. 
Thành phần: bột trầm hương, keo thực vât (keo cây bời lời), tăm tre nhập khẩu.
3 tấc (30cm) loại 79 cây thời gian cháy 60 phút

3 tấc (30cm) loại 79 cây thời gian cháy 60 phút 300.000đ

4 tấc (40cm) loại 79 cây thời gian cháy 90 phút

4 tấc (40cm) loại 79 cây thời gian cháy 90 phút 340.000đ

3 tấc (30cm) loại 500 cây thời gian cháy 60 phút

3 tấc (30cm) loại 500 cây thời gian cháy 60 phút 1.750.000đ

4 tấc (40cm) loại 500 cây thời gian cháy 90 phút

4 tấc (40cm) loại 500 cây thời gian cháy 90 phút 1.850.000đ

Đã bán: 1,600 sản phẩm
Chọn số lượng bạn muốn mua
Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

Nhang Trầm sạch là gì?

Từ lâu chúng ta đã quen sử dụng nhang để thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa trong các ngôi nhà hay tại các văn phòng, cửa hàng, cơ quan làm việc. Và loại nhang thường hay sử dụng đó lại chính là loại nhang có tẩm hóa chất độc hại, vì vậy mùi hương sau khi đốt thường lưu lại rất lâu nhưng ngược lại, nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của con người.
Với mong muốn sử dụng một loại nhang an toàn, thời gian gần đây mọi người rất quan tâm đến sản phẩm nhang sạch. Vậy nhang trầm sạch là gì?
Nhang Trầm sạch là một loại nhang được sản xuất dựa trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến, với thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như bột trầm hương, keo thực vật và tăm tre nhập khẩu. Đặc biệt không dùng đến hóa chất hay hương liệu độc hại, nhờ đó mà nhang sạch có mùi trầm thơm tự nhiên, chứ không phải là mùi thơm hắc như nhang có tẩm hóa chất.
 
nhang moc thinh vuong
 

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch

Vì nhang trầm sạch được sản xuất hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại và phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao để cho ra đời những sản phẩm nhang chất lượng. Cho nên sử dụng nhang sạch chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe,  khi không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào về mắt, da và đường hô hấp. Đặc biệt an toàn với những người bị viêm xoang, dị ứng hay đối tựơng bà bầu, trẻ nhỏ và người già.
Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang sạch tỏa ra là mùi trầm thơm tự nhiên, nhẹ dịu nên luôn mang đến cảm giác thư giãn, thỏai mái và dễ chịu. Nhất là khi sử dụng nhang ở những nơi đông người như văn phòng làm việc, cửa hàng hay các buổi hành lễ cũng như trong không gian phòng kín, phòng lạnh.  
tai loc lon 3
 
Nhang Mộc là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Mộc tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên
Sản phẩm của Nhang Mộc được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
Những sản phẩm được Nhang Mộc tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Quy trình sản xuất tiên tiến
Nhang Mộc phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Nhang Mộc tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.

Nhang mộc Thịnh Vượng: Duy trì sự thịnh vượng trong cuộc sống

Trong dân gian ta có câu nói: “không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”. Để giúp duy trì sự thịnh vượng, tránh được sự linh ứng với câu nói trên, yếu tố tâm linh đóng một vai trò không nhỏ. Và để hỗ trợ vào việc thành công trên con đường công danh sự nghiệp, duy trì được cuộc sống giàu sang phú quý có sự đóng góp không nhỏ của nhang mộc thịnh vượng.
nhang mộc thịnh vượng

Ý nghĩa của nhang mộc thịnh vượng

Trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam bao giờ cũng vậy “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và nhất là với những gia đình giàu có, luôn phải chu toàn trong việc thờ cúng tổ tiên. Với lòng thành kính hướng về tổ tiên để tổ tiên phù hộ và dẫn lối đi những con đường đúng đắn để ngày càng thăng quan tiến chức, nhận được nhiều tài lộc và có được một cuộc sống giàu sang và phú quý.
Để thể hiện lòng thành đối với tổ tiên, không thể nào lại sử dụng loại nhang có tẩm hóa chất độc hại đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Bởi loại nhang đó rất bình thường, không phù hợp với đẳng cấp của những gia đình giàu có. Bên cạnh đó, lại rất độc hại gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của con người.
nhang mộc thịnh vượng

Và nhang mộc thịnh vượng sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Với ý nghĩa ẩn chứa giúp duy trì sự thịnh vượng trong cuộc sống, công việc nhưng đồng thời cũng là một loại nhang sạch, với mùi trầm hương cao cấp phù hợp với đẳng cấp của những gia đình giàu có cũng như đặc biệt an toàn đối với sức khỏe của con người.
 

Lợi ích khi sử dụng nhang mộc thịnh vượng

Sử dụng nhang mộc thịnh vượng cùng với tấm lòng thành kính sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý cũng như luôn có sự thăng tiến, phát triển trong công việc. Nhưng hơn hết, đây là cũng là loại nhang sạch với nguyên liệu từ tự nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của con người với mùi hương trầm tự nhiên, thơm nhẹ dịu. Đặc biệt, đây là mùi hương mà những người sành trầm cực kỳ yêu thích.
nhangmoctailoc30cm500cay 3

Loại nhang mộc thịnh vượng này rất thích hợp sử dụng trong phòng kín có máy lạnh mà không gây ra bất kì cảm giác khó chịu nào. Không những thế, thời gian nhang cháy cũng khá lâu trung bình từ 60 đến 90 phút, nhờ đó mà luôn tạo được cảm giác ấm áp trên bàn thờ tiên tổ.
Mong ước của con người thường rất lớn, nếu chưa đạt được cuộc sống giàu sang, phú quý, công việc thăng tiến thì mơ ước sẽ đạt được. Nhưng đạt được rồi, thì lại mong có thể duy trì được nó. Đó cũng là ý nghĩa của loại nhang mộc thịnh vượng khi góp phần duy trì sự thịnh vượng trong cuộc sống cũng như sự thăng tiến trong công việc cho mọi người cùng với lòng thành tâm thành kính.
Nhang Trầm Sạch

Đánh giá - Hỏi đáp

 

     

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây