Nhang Mộc Phú Quý.
Nhang Mộc Phú Quý. Nhang Mộc Phú Quý.

Nhang Mộc Phú Quý. loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây

1. Không cay mắt không xộc mũi.
2. Không hóa chất, không hương liệu độc hại
3. Nguồn nguyên liệu đến 99% từ thiên nhiên.
4. Mùi trầm hương tự nhiên xanh sạch
5. Thích hợp cho phòng kín máy lạnh không gian khoảng 35m2
6. Dành cho khách hàng đốt nhiều nhất là công ty, cửa hàng
7. Thành phần: bột trầm hương, keo thực vât (keo cây bời lời), tăm tre nhập khẩu.
Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-45 phút 30.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-60 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-60 phút 35.000đ

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-45 phút 50.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-60 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-60 phút 60.000đ

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-45 phút 300.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-60 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-60 phút 350.000đ

Đã bán: 8,163 sản phẩm
Chọn số lượng bạn muốn mua
Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

 

Nhang Mộc Phú Quý
Nhang Mộc là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Mộc tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, ít khói, không hóa chất mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Sản phẩm của Nhang Mộc được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Những sản phẩm được Nhang Mộc tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Quy trình sản xuất tiên tiến.

Nhang Mộc phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Nhang Mộc tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.
 

Nhang mộc phú quý là gì?


Cầu giàu sang phú quý cho mọi người.

Nhang mộc phú quý: cầu giàu sang phú quý cho mọi người
Nhang mộc phú quý: cầu giàu sang phú quý cho mọi người.

Ước mơ giàu sang, phú quý dường như là ước mơ chung của tất cả mọi người. Dù rất khó để thực hiện ước mơ đó, nhưng mọi chuyện trên đời luôn có sự thay đổi.

Nhờ vào nỗ lực, cố gắng của bản thân cùng với các yếu tố về tâm linh như đốt nhang mộc phú quý - cầu giàu sang phú quý trong mỗi gia đình, chúng ta đều có cơ hội để thay đổi số mệnh của mình.
 

Ý nghĩa từ Nhang mộc phú quý.

Ý nghĩa từ Nhang mộc phú quý.
Ý nghĩa từ Nhang mộc phú quý.
 

Sống trên đời, ai mà chẳng muốn có một cuộc sống giàu sang và phú quý. Không cần phải bận tâm hay lo lắng về chuyện tiền bạc, không phải than vãn vì cuộc sống quá khó khăn, không phải ôm đồm quá nhiều công việc đến nỗi không có thời gian riêng dành cho gia đình hay đam mê, sở thích của bản thân…

Để thay đổi cuộc sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, thì với văn hóa thờ cúng ở Việt Nam hiện nay, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ tổ tiên.

Việc thắp nhang mộc phú quý như một cách bày tỏ lòng thành kính tới người đã khuất, nhưng đồng thời cũng thể hiện mong muốn về một cuộc sống đủ đầy, giàu sang, phú quý ở hiện tại để tổ tiên chứng giám và phù hộ.
 

Sự cần thiết khi sử dụng nhang mộc phú quý trong gia đình.

Sự cần thiết khi sử dụng nhang mộc phú quý
Để cầu giàu sang phú quý hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng nhang phú quý để đốt trên bàn thờ tiên tổ.Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai hay người già nên ưu tiên sử dụng nhang mộc phú quý.

Lý do là vì nhang mộc phú quý chính là một lọai nhang sạch, sử dụng nguyên liệu chính là các nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn hóa chất hay hương liệu độc hại.

Nhờ đó mà dù có đốt trong không gian phòng kín, thì mùi hương tỏa ra rất thơm và nhẹ dịu. Mang đến cho thành viên trong gia đình cảm giác dễ chịu và thoải mái.
Nhang Mộc Phú Quý mùi hương dễ chịu
Nhang Mộc Phú Quý mùi hương dễ chịu

Đặc biệt, với văn hóa thờ cúng như ở Việt Nam, chúng ta thường đốt nhang nhiều trong ngày rằm, mồng một, ngày giỗ, lễ tết hay có một vấn đề gì cần tổ tiên chứng giám.

Việc sử dụng nhang mộc phú quý trong trường hợp này, vừa mang ý nghĩa cầu phú quý nhưng đồng thời sẽ giúp chúng ta tránh được tình trạng cay mắt, chảy nước mắt, cay mũi để tập trung thành tâm cầu nguyện trước bàn thờ tiên tổ về mong ước của bản thân mình.


Là một loại nhang trầm tự nhiên xanh sạch, không sử dụng hóa chất hay hương liệu độc hại nhang mộc phú quý sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Không chỉ giúp mưu cầu về cuộc sống giàu sang, phú quý và còn giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình để tận hưởng một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.

Sử dụng nhang sạch và cách bảo quản như thế nào là tốt nhất?

Sử dụng nhang sạch và cách bảo quản
Sử dụng nhang sạch và cách bảo quản.

 

Khi lấy và đốt nhang: Nên cẩn thận, để nhang lên hơi cao 1 chút tránh việc nhang rơi xuống đất, hay chạm phải người xung quanh khi đi lễ ,chùa, nơi đông người...

Cất trữ nhang: Nên để ở nơi khô ráo, sạch sẽ(hạn chế nơi ẩm thấp), tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Sau khi dùng xong, Quý Khách nên đậy kín lại hộp đựng nhang.

Mua nhang sạch - nhang thảo Nhang Mộc Phú Quý ở đâu?


Với mong muốn mang lại một nhang an toàn với sức khỏe của con người, Nhang Mộc cho ra mắt dòng nhang thảo mộc bên cạnh dòng nhang trầm rất được khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Với quy trình làm nhang chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói thành phẩm. Sản phẩm nhang thảo mộc Phú Quý của Nhang Mộc cam kết 100% nói không với hóa chất và hương liệu độc hại.

An toàn sử dụng trong nhà cũng như không gian phòng kín, an toàn với người già, trẻ nhỏ hay cả phụ nữ mang thai.

Mong rằng với bài viết này, những giải đáp về nhang thảo mộc Phú Quý của bạn đã được giải đáp. Và nếu muốn dùng nhang sạch đừng quên Nhang Mộc.

Từ khóa

Đánh giá - Hỏi đáp

 

     

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây