Nhang Mộc Phú Quý
Nhang Mộc Phú Quý Nhang Mộc Phú Quý

Nhang Mộc Phú Quý loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây

Không cay mắt không xộc mũi. Không hóa chất, không hương liệu độc hại
Nguồn nguyên liệu đến 99,9% từ thiên nhiên.Mùi trầm hương tự nhiên xanh sạch
Thích hợp cho phòng kín máy lạnh không gian khoảng 35m2. Dành cho khách hàng gia đình.
Thành phần: bột trầm hương, keo thực vât (keo cây bời lời), tăm tre nhập khẩu.
Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-45 phút 30.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-60 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 39 cây thời gian cháy 40-60 phút 35.000đ

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-45 phút 50.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-60 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 79 cây thời gian cháy 40-60 phút 60.000đ

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-45 phút

Loại 3 tấc (30cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-45 phút 300.000đ

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-60 phút

Loại 4 tấc (40cm) khoảng 500 cây thời gian cháy 40-60 phút 350.000đ

Đã bán: 8,145 sản phẩm
Chọn số lượng bạn muốn mua
Giỏ hàng - Thanh toán

chi tiết sản phẩm

Nhang Trầm sạch là gì?

Từ lâu chúng ta đã quen sử dụng nhang để thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa trong các ngôi nhà hay tại các văn phòng, cửa hàng, cơ quan làm việc. Và loại nhang thường hay sử dụng đó lại chính là loại nhang có tẩm hóa chất độc hại, vì vậy mùi hương sau khi đốt thường lưu lại rất lâu nhưng ngược lại, nó gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của con người.
Với mong muốn sử dụng một loại nhang an toàn, thời gian gần đây mọi người rất quan tâm đến sản phẩm nhang sạch. Vậy nhang trầm sạch là gì?
Nhang Trầm sạch là một loại nhang được sản xuất dựa trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến, với thành phần hoàn toàn từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như bột trầm hương, keo thực vật và tăm tre nhập khẩu. Đặc biệt không dùng đến hóa chất hay hương liệu độc hại, nhờ đó mà nhang sạch có mùi trầm thơm tự nhiên, chứ không phải là mùi thơm hắc như nhang có tẩm hóa chất.
 
Nhang Mộc Phú Quý - Ấm áp cho cả gia đình
 

Lợi ích khi sử dụng nhang sạch

Vì nhang trầm sạch được sản xuất hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu độc hại và phải trải qua quá trình sản xuất, kiểm định gắt gao để cho ra đời những sản phẩm nhang chất lượng. Cho nên sử dụng nhang sạch chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mặt sức khỏe,  khi không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào về mắt, da và đường hô hấp. Đặc biệt an toàn với những người bị viêm xoang, dị ứng hay đối tựơng bà bầu, trẻ nhỏ và người già.
Bên cạnh đó, mùi hương từ nhang sạch tỏa ra là mùi trầm thơm tự nhiên, nhẹ dịu nên luôn mang đến cảm giác thư giãn, thỏai mái và dễ chịu. Nhất là khi sử dụng nhang ở những nơi đông người như văn phòng làm việc, cửa hàng hay các buổi hành lễ cũng như trong không gian phòng kín, phòng lạnh.  
Nhang Mộc Phú Quý
 
Nhang Mộc là nhà sản xuất và cung cấp Nhang Trầm Thượng Hạng cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhang Mộc tự hào mang đến cho bạn một giải pháp thực sự về một dòng “Nhang Sạch” không những chất lượng cao với hương thơm nhẹ nhàng, êm dịu, mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên
Sản phẩm của Nhang Mộc được làm từ 100% trầm hương tự nhiên. Nguyên liệu được tuyển chọn những cây trầm có điều kiện và sức khỏe tốt nhất. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu
Những sản phẩm được Nhang Mộc tạo ra, trước khi xuất xưởng để đến tay người tiêu dùng đều được trải qua quá trình thẩm định và kiểm định chuyên nghiệp từ độ mùi, trọng lượng, chất lượng bột nhang, tăm nhang cho đến bao bì.

Quy trình sản xuất tiên tiến
Nhang Mộc phát triển quy trình sản xuất dựa trên những công nghệ khoa học – kỹ thuật tiên tiến. Nhang Mộc tự tin sản phẩm của mình có thể làm hài lòng tất cả tầng lớp người tiêu dùng.
Nhang Mộc
 

Nhang mộc phú quý: cầu giàu sang phú quý cho mọi người

Ước mơ giàu sang, phú quý dường như là ước mơ chung của tất cả mọi người. Dù rất khó để thực hiện ước mơ đó, nhưng mọi chuyện trên đời luôn có sự thay đổi. Nhờ vào nỗ lực, cố gắng của bản thân cùng với các yếu tố về tâm linh như đốt nhang mộc phú quý - cầu giàu sang phú quý trong mỗi gia đình, chúng ta đều có cơ hội để thay đổi số mệnh của mình.
Thờ cúng tổ tiên, phong tục người việt nam
 

Nhang mộc phú quý mang ý nghĩa cầu giàu sang, phú quý

Sống trên đời, ai mà chẳng muốn có một cuộc sống giàu sang và phú quý. Không cần phải bận tâm hay lo lắng về chuyện tiền bạc, không phải than vãn vì cuộc sống quá khó khăn, không phải ôm đồm quá nhiều công việc đến nỗi không có thời gian riêng dành cho gia đình hay đam mê, sở thích của bản thân…
Nhang Mộc Phú Quý

Để thay đổi cuộc sống phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, thì với văn hóa thờ cúng ở Việt Nam hiện nay, trong mỗi gia đình đều có bàn thờ tổ tiên. Việc thắp nhang mộc phú quý như một cách bày tỏ lòng thành kính tới người đã khuất, nhưng đồng thời cũng thể hiện mong muốn về một cuộc sống đủ đầy, giàu sang, phú quý ở hiện tại để tổ tiên chứng giám và phù hộ.
Nhang Mộc Phú Quý
 

Sự cần thiết khi sử dụng nhang mộc phú quý trong gia đình

Để cầu giàu sang phú quý hiện nay rất nhiều gia đình sử dụng nhang phú quý để đốt trên bàn thờ tiên tổ. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai hay người già nên ưu tiên sử dụng nhang mộc phú quý.
nhang Trầm xanh sạch

Lý do là vì nhang mộc phú quý chính là một lọai nhang sạch, sử dụng nguyên liệu chính là các nguyên liệu tự nhiên, không pha trộn hóa chất hay hương liệu độc hại. Nhờ đó mà dù có đốt trong không gian phòng kín, thì mùi hương tỏa ra rất thơm và nhẹ dịu. Mang đến cho thành viên trong gia đình cảm giác dễ chịu và thoải mái.
Nhang Mộc Phú Quý


Đặc biệt, với văn hóa thờ cúng như ở Việt Nam, chúng ta thường đốt nhang nhiều trong ngày rằm, mồng một, ngày giỗ, lễ tết hay có một vấn đề gì cần tổ tiên chứng giám. Việc sử dụng nhang mộc phú quý trong trường hợp này, vừa mang ý nghĩa cầu phú quý nhưng đồng thời sẽ giúp chúng ta tránh được tình trạng cay mắt, chảy nước mắt, cay mũi để tập trung thành tâm cầu nguyện trước bàn thờ tiên tổ về mong ước của bản thân mình.
Là một loại nhang trầm tự nhiên xanh sạch, không sử dụng hóa chất hay hương liệu độc hại nhang mộc phú quý sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Không chỉ giúp mưu cầu về cuộc sống giàu sang, phú quý và còn giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình để tận hưởng một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc.
 

Từ khóa

Đánh giá - Hỏi đáp

 

     

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây